Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói ra đời là một trong những bước phát triển vượt bậc của công ty . Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, các đội thi công giàu kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho gia chủ. cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ xây nhà cửa trọn gói, gia chủ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp và tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính, lo ngại giá cả nguyên vật liệu leo thang hay mất công sức của nhân lực như giám sát đội thợ, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng.

Thi công nhà cửa, xây nhà trọn gói gồm những việc gì?

Thi công nhà cửa, xây nhà trọn gói gồm những việc gì?

Giống như khái niệm trên, dịch vụ thi công nhà cửa trọn gói bao gồm toàn bộ các khâu cần thiết để mang lại quá trình xây dựng thiết kế cho công trình. Cụ thể đó là:

Thiết kế, quy hoạch căn nhà

Thiết kế là bước đầu tiên và quan trọng trong bất kỳ dự án xây dựng nào, đóng vai trò làm nền tảng gốc rễ nhằm tạo ra các dự án bền vững và kiến cố, chất lượng và thẩm mỹ.

Dựa vào diện tích xây dựng, nhu cầu sử dụng cũng như mức đầu tư của mỗi gia đình, kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.

Bắt đầu khởi công kiến thiết xây dựng

Công ty nhận thầu sẽ thực hiện thi công xây dựng dự án. Hạng mục để thi công xây dựng về căn bản sẽ bao hàm thi công thiết kế, xây dựng phần thô và thi công xây dựng phần hoàn thiện.

Ngay sau lúc hoàn thành hết các hạng mục, đơn vị  thi công xây nhà cửa trọn gói sẽ nghiệm thu từng hạng mục con cũng như có trách nhiệm Bảo hành công trình xây dựng theo hợp đồng đã ký kết.

Quản lý và điều hành đội ngũ thợ xây dựng chặt chẽ

Các bạn có thể xem một ví dụ như sau: Đối với các công việc cụ thể tiến hành khởi công công trình có mức độ khó, cầu kỳ hay mới lạ và độc đáo thì thường sẽ tiến hành tối ưu hóa các bước, các giai đoạn để phối hợp và hỗ trợ cho tiện.

Vậy để công trình được đảm bảo tốt nhất và phù hợp nhất từ bản thiết kế, khởi công đến lúc hoàn thiện thì các gia chủ nên lựa chọn cho mình đơn vị xây nhà trọn gói uy tín để đảm bảo được các yếu tố đó.

Tư vấn an toàn liên tục 100% trong quá trình xây dựng

Hầu hết, tất cả các  dự án xây nhà trọn gói đều được chúng tôi góp ý an toàn cho dự án. Nhiệm vụ của giám sát là xác minh yêu cầu chất lượng nguồn vào của vật tư, kiểm tra kỳ thuật của dự án, kiểm tra tính thẩm mỹ, sai sót của đội ngũ thợ xây trong quá trình xây dựng.

Liệu bạn có băn khoăn khi giao phó căn nhà của mình đến thợ xây và chưa biết kết quả thế nào?

Liệu bạn có băn khoăn khi giao phó căn nhà của mình đến thợ xây và chưa biết kết quả thế nào?

Với tiêu đề như vậy, nên phân tích về mặt hạn chế của thuê thợ tại chỗ và so sánh so với thợ của công ty, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của thiết kế trước khi thi công

Nhược điểm của việc thuê thợ tại chỗ:

+ Kỹ thuật và yêu cầu chất lượng công trình phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm của người thợ cả, quy trình giám sát thi công kỹ thuật công không được tiến hành chặt chẽ.

+ Bởi vậy mà yêu cầu chất lượng dự án xây dựng có thể nói là phụ thuộc vào sự may rủi. Xây dựng khi không có kế hoạch xây dựng chi tiết hay được tính toán trước về quy trình thực hiện nên dễ dẫn đến sự cố phát sinh kinh phí cao, thi công sai thiết kế, kéo dài tiến độ thực hiện dự án và quản lý nhân công khó khăn và phức tạp.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói:

 • Điều trước tiên và rất quan trọng đó là việc kỹ sư của đơn bản vẽ thiết kế chi tiết nhất. Có được bản thiết kế chi tiết, sát với nhu cầu của gia chủ là bạn đã yên tâm rất nhiều cho các giai đoạn về sau
 • Việc thi công nhà trọn gói sẽ có giám sát của đơn vị theo dõi chặt chẽ hơn.

Vậy có nên giao thầu thi công nhà cửa trọn gói không?

 • Thắc mắc này thực sự nói ra thì cũng rất dài dòng và về phía chúng tôi cũng chỉ phân tích cho các bạn để bạn có cái nhìn tổng quát nhất nhé. Nếu như quan điểm của tôi thì về phía chúng tôi khuyên các bạn nên thi công nhà cửa trọn gói vì nếu như công ty phía chúng tôi thi công thì với bất kỳ công trình nào cũng đều đặt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ của công trình xây dựng lên hàng đầu.

Quản lý đội ngũ thợ xây dựng chặt chẽ

Với nhiều năm đi giám sát thiết kế và thi công chúng tôi nhận thấy rằng bất kỳ một đội thợ nào khi nhận việc cũng sẽ góp ý ngược lại cho chủ đầu tư.

Lý do của việc này là gì, chính là để bớt đi nhân công xây dựng, cắt bớt các công đoạn để rút ngắn thời gian. Như thế sẽ khiến cho công trình thi công nhanh hơn nhưng thưa các bạn có cái có thể cắt bớt được nhưng có cái thì không thể cắt bớt được nhé.

Xin lấy ví dụ như sau: Đối với các chi tiết thi công có nhu cầu thiết kế cầu kỳ hoặc mới lạ thì thường sẽ được khuyên thay đổi để làm cho nhanh.

Một điểm phía chúng tôi thường thấy chính là trong quy trình làm móng, làm sắt mái có nhiều cái không đúng, không đạt chất lượng vì thông thường đều là các đội ngũ thợ vườn làm lâu năm rồi nhưng mà tiêu chuẩn đặt ra cho bản thân lại quá thấp. Không có sự nhu cầu cao đối với chính mình vậy nên sản phẩm làm ra cũng không đạt yêu cầu.

Có những dự án nhà ở khi thi công mà phải thay 4 đến 5 đội thợ mới có thể đạt được yêu cầu xây dựng của chúng tôi. Việc thay đổi đội ngũ thợ về phía chúng tôi nghĩ không quá quan trọng nhé các bạn, quan trọng là công trình vẫn bảo đảm được cho các bạn tiến độ, chất lượng của dự án là được.

Đối với bất kỳ dự án nào mà chúng tôi  nhận thiết kế thi công trọn gói thì đều có một số ý kiến cho việc giám sát ăn ở tại công trình xây dựng. Nhiệm vụ của giám sát chính là kiểm tra chất lượng đầu vào của vật tư, kiểm tra kỹ thuật của công trình xây dựng, kiểm tra tính thẩm mỹ, sai sót của đội ngũ thợ xây trong quá trình thi công.

Các vấn đề cần quan tâm khi xây nhà trọn gói

Vậy thì khi cần thi công nhà cửa trọn gói tất cả chúng ta cần chú ý điều gì? chúng tôi xin đặt ra một vài vấn đề việc để các bạn có thể xem thêm nhé.

Về giá xây nhà cửa trọn gói

Giá xây nhà cửa trọn gói thì các bạn cần lưu ý những vấn đề chính là gì? nếu như các bạn sẽ thuê đơn vị xây dựng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số đơn vị để biết được mức định giá. Nhưng mà tất cả chúng ta phải biết so sánh vào cùng yêu cầu chất lượng chứ các bạn không thể so sánh giá của một ngôi nhà cùng với nguyên vật liệu hạng sang cũng như giá trị của một căn nhà với khoảng nguyên vật liệu trung bình được.

Tuy vậy, các đơn vị thi công sẽ tư vấn cho bạn  giá cả phù hợp nhất để các bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình xây dựng.

Hợp đồng (HĐ) xây nhà trọn gói thì sao?

HĐ là việc ràng buộc giữa việc xây dựng của chủ đầu tư và bên thuê dịch vụ xây nhà trọn gói. HĐ sẽ giúp các đơn vị thi công và gia chủ sẽ có trách nhiệm hơn với công việc để nhằm giúp tiến độ xây dựng được đảm bảo nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của gia chủ nếu có phát sinh (do trong quá trình thi công việc phát sinh là không thể tránh khỏi).

Quy định, giải pháp vật liệu, vật tư khi xây nhà trọn gói

Quy định, giải pháp về vật tư, vật liệu rất quan trọng, nó là điều quyết định đến giá thành xây nhà trọn gói của gia đình bạn. Vật liệu càng cao cấp cho thì giá trị xây dựng sẽ càng cao, phía chúng tôi luôn trình bày chi tiết nếu tổng thể cửa đi của gia đình được làm bằng gỗ lim nam phi thì  giá trị sẽ phải cao hơn cửa sổ làm bằng nhôm kính rồi. Và đây cũng là mục mà các bạn xác minh nguyên vật liệu nguồn vào, kiểm tra vật liệu vào quá trình xây dựng

Nên giao cho nhà thầu thầu xây nhà trọn gói không?

Vậy có nên giao thầu thi công nhà cửa trọn gói không?

Có nên giao thầu cho dịch vụ xây nhà trọn gói chưa là câu hỏi được rất nhiều CĐT quan tâm. Với những quyền lợi nổi bật từ dịch vụ xây nhà trọn gói này mà phía chúng tôi liệt kê tiếp sau đây, người sử dụng dịch vụ chắc chắn sẽ có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho kế hoạch xây dựng trong tương lai.

Nhờ nghiệp vụ cao của đội ngũ nhân lực, kỹ thuật xây dựng thành thạo, khoa học, mỗi quy trình sẽ được tính toán kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, bảo đảm dự toán dự án xây dựng sát sao nhất, dịch vụ xây nhà cửa trọn gói sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm ngân sách nhân công, vật liệu tối đa đến mức có thể.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà cửa trọn gói được cung cấp bởi Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hoằng An mang đến cho gia chủ nhiều ưu điểm:

– Không mất thời gian, công sức vào các khâu nhỏ nhặt như xin cấp giấy phép,…

– Không phải lúng túng vấn đề kỹ thuật cũng như chất lượng xây dựng

– Không sợ lạm phát, giá cả leo thang, công trình đội thêm giá

Tất cả mọi khâu chỉ cần thiết trong quá trình xây dựng nhà ở đều được công ty phía chúng tôi gói gọn trong một dịch vụ trọn gói, việc tổ chức thiết kế và thi công theo các bước bài bản, khoa học và chuyên nghiệp để bàn giao dự án xây dựng đúng tiến độ và yêu cầu chất lượng

Thi công nhà cửa chìa khóa trao tay nhằm giúp gia chủ tiết kiệm thời gian

Do tất cả các hạng mục đều được thực hiện bởi một công ty duy nhất nên sẽ có sự phối hợp uyển chuyển, chặt chẽ có khoa học do vậy sẽ hạn chế sự chồng chéo, đảm bảo đúng quy trình cũng như tiến độ, thời điểm hoàn thiện công trình xây dựng, chìa khóa trao tay luôn cho gia chủ chỉ việc đến ở.

Thi công, xây nhà trọn gói giúp chủ nhà đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình xây dựng.

Thi công, xây nhà trọn gói giúp chủ nhà đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình xây dựng.

Cùng với đội thợ thi công công trình được giảng dạy bài bản, có kỹ năng tốt, kinh nghiệm lâu năm về thiết kế và xây dựng, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hoằng An sẽ giúp đỡ chủ nhà mang lại hiệu quả tốt nhất đến công trình xây dựng. Hơn thế, nghĩa vụ và trách nhiệm thi công và gia hạn, bảo trì cùng quy về một chỗ nên rất thuận tiện cho chủ nhà khi cần bảo trì, thay thế, sửa chữa (nếu có).

Do vây, về mặt khách quan mà nói, thi công xây nhà trọn gói là bí quyết xây nhà cửa tiết kiệm ngân sách và chi phí, chất lượng công trình mà các chủ nhà không nên bỏ qua. Mặc dù thế, để những quyền lợi được đảm bảo, minh chứng và chắc chắn, chủ nhà nên tìm chủ thầu có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực thi nhiều công trình xây nhà cửa trọn gói thực tế, và được chủ đầu tư đánh giá cao. Cùng với đó, chủ nhà cũng cần phải tìm hiểu thật kỳ về quy trình, chi phí xây nhà cửa trọn gói của đơn vị nhận thầu.

Thi công, xây dựng nhà cửa trọn gói

Xây nhà trọn gói với Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hoằng An

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề xây dựng nhà cửa, căn hộ cao cấp và thiết kế xây dựng nhà biệt thự, với đội ngũ kỹ sư kiến trúc, kỹ sư xây dựng, giám sát dự án, công trình xây dựng nhiều năm có kinh nghiệm, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hoằng An tư vấn thiết kế và xây dựng kiến trúc 365 tự hào khi là đơn vị luôn tiên phong với các kỹ thuật xây dựng nhà cửa, căn hộ chung cư hiện đại, tiên tiến, những dự án xây dựng căn hộ chung cư cao cấp  luôn được gia chủ đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có xưởng sản xuất riêng với những dòng thiết bị phục vụ cho thi công, xây nhà trọn gói đạt chuẩn quốc tế nên tiếp tục đem lại sự an tâm cho khách hàng về chất lượng, giá cả và có tính thẩm mỹ cao.

Tại thời điểm hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp các hạng mục thi công nhà trọn gói sau đây:

– Dịch vụ xây nhà trọn gói

– Thiết kế thi công xây dựng biệt thự: 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng

– Thiết kế thi công xây dựng nhà phố: 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng

– Nội thất: Biệt thự, nhà phố, chung cư

– Quy hoạch tiến hành khởi công, xây dựng nhà ở dân dụng.

Tất cả hình thức xây nhà cửa trọn gói do Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hoằng An đều đưa tới cho khách hàng

+ Một Bộ hồ sơ quy hoạch kết cấu hạ tầng nhà cũng như nội thất bên trong trọn vẹn, khả thi, tận dụng tối đa công năng sử dụng.

+ Phối cảnh tất cả kiến trúc và nội thất bên trong của căn nhà để có những điều chỉnh phù hợp, hạn chế nhiều sai sót khi ngôi nhà được hoàn thành, góp phần tiết kiệm ngân sách cho chi phí thay thế, sửa chữa, bảo trì.

+ Dịch vụ tham vấn phong thủy chuyên nghiệp, bảo đảm đúng phía, đúng form size theo tuổi, mệnh của chủ nhà nhằm khi công trình được đem vào hoạt động, quý khách hàng sẽ cảm giác yên tâm cũng như thoải mái nhất.

+ Quan trọng hơn, cùng với gói Dịch vụ thi công nhà cửa trọn gói, khách hàng còn được khuyến mãi đơn giá cho bản thiết kế, cùng với đó không phải chịu bất cứ kinh phí phát sinh nào khác vào quá trình xây dựng khi đã ký kết hợp đồng.

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hoằng An sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Còn chần chờ gì nữa, nếu như bạn đang có kế hoạch xây sửa nhà trọn gói trong năm tới, cần thuê đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói thì nên đăng ký ngay Dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể xin liên hệ ngay vào hotline của chúng tôi 08888.15.567 – 0777.351.999 để được đóng góp ý kiến và Báo Giá ưu đãi.

BẢNG BÁO GIÁ

 
BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ 2020
I Thiết kế kiến trúc
Hạng mục Đơn giá thiết kế kiến trúc
(VNĐ/m2)
Đơn giá thiết kế kiến trúc, điện nước , dự toán (VNĐ/m2)
1 Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền 80,000 40,000
2 Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền 100,000 50,000
3 Thiết kế biệt thự 140,000 60,000
4 Thiết kế nhà hàng , khách sạn, chung cư 140,000 60,000
5 Thiết kế Bar, café, karaoke 100,000 70,000
6 Thiết kế nhà thờ , đền chùa , kiến trúc cổ điển 200,000 80,000
7 Thiết kế sân vườn , cảnh quan 50,000 20,000
II Thiết kế nội thất 
Hạng mục Đơn giá thiết kế nội thất
(VNĐ/m2)
1 Thiết kế nội thất nhà dân dụng 150,000
2 Thiết kế nội thất chung cư 150,000
4 Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 200,000
5 Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 250,000
6 Thiết kế nội thất văn phòng 150,000
7 Thiết kế nội thất nhà hàng , khách sạn, café, bar, karaoke… 150,000
III Nội dung hồ sơ phần kiến trúc Ghi chú
1 Phối cảnh góc tổng thể Thể hiện góc nhìn  từ trên cao giúp CĐT thấy rõ tổng thể mặt bằng
2 Phối cảnh góc các mặt công trình Thể hiện các góc ảnh 3D nội ngoại thất
3 Các mặt bằng , mặt cắt, mặt đứng
kiến trúc
Thể hiện chi tiết kích thước hình học chiều dài,rộng, cao phục vụ cho quá trình thi công
4 Mặt bằng bố trí cửa  Thể hiện vị trí cửa
5 Chi tiết cửa Thể hiện hình dáng, chi tiết cửa, quy cách cửa,kích thước của cửa theo phong thủy
6 Mặt bằng tường xây , lát sàn
các tầng
Thể hiện vị trí ốp lát, kích thước, màu sắc, vật liệu gạch ốp lát
7 Chi tiết lan can Thể hiện chi tiết , hình dáng, vật liệu sử thi công
8 Chi tiết cầu thang Thể hiện chi tiết ,hình dáng, vật liệu sử dụng
thi công
9 Chi tiết vệ sinh Thể hiện kích thước vệ sinh, bố trí thiết bị vệ sinh,thống kê thiết bị vệ sinh
10 Chi tiết cấu tạo  kiến trúc Thể hiện chi tiết cột, dầm, ban công, phào chỉ
IV Nội dung hồ sơ phần
kết cấu , điện , nước , dự toán 
Ghi chú
1 Mặt bằng định vị cột Định vị vị trí các cột trên công trình, số lượng,
kích thước cột
2 Mặt bằng định vị móng Thể hiện các kích thước móng
3 Chi tiết dầm móng Thể hiện kích thước, chủng loại móng
4 Chi tiết bể phốt, bể nước Thể hiện kích thước bể phốt bể nước
5 Mặt bằng kết cấu dầm sàn Thể hiện kích thước dầm móng
6 Mặt bằng bố trí thép dầm sàn Thể hiện quy cách, bố trí sắt thép dầm sàn
7 Mặt bằng bố trí thép cầu thang Thể hiện quy cách bố trí thép
8 Chi tiết cột, dầm, sàn Thể hiện hình dáng, kích thước, cột, dầm, sàn
9 Thống kê cốt thép Thể hiện chi tiết số lượng thép trong công trình
10 Sơ đồ nguyên lý cấp điện toàn nhà Thể hiện sơ đồ tổng thể hệ thống cấp điện
11 Mặt bằng bố trí ổ cắm, chống sét toàn nhà Thể hiện vị trí ổ cắm, số lượng ổ cắm, chi tiết phần chống sét
12 Mặt bằng bố trí chiếu sáng Thể hiện vị trí chiếu sáng, số lượng bóng chiếu sáng, kiểu ánh sáng
13 Mặt bằng bố trí điều hòa Thể hiện vị trí điều hòa, công suất điều hòa,
14 Mặt bằng bố trí Lan/Tel/Tivi/Camera/Âm thanh công cộng Thể hiện vị trí các mặt ổ Lan/Tel/Tivi/Camera….
15 Thống kê vật tư Thống kê chi tiết chủng loại vật tư tương ứng
16 Sơ đồ nguyên lý cấp thoát nước toàn nhà Thể hiện sơ đồ cấp thoát nước toàn nhà
17 Mặt bằng thoát nước mưa Thể hiện vị trí các lỗ thoát mưa
18 Mặt bằng thoát nước vệ sinh Thể hiện vị trí các lỗ thoát nước thải sinh hoạt
19 Mặt bằng cấp nước vệ sinh Thể hiện vị trí các lỗ cấp nước
20 Chi tiết cấp thoát nước Thể hiện các thức lắp đặt, quy cách các thiết bị vệ sinh
21 Thống kê vật tư Thể hiện chi tiết các loại vật tư về phần cấp thoát nước
22 Dự toán chi phí công trình (kiến trúc, kết cấu, điện, nước) Báo giá chi tiết , khối lượng  từng hạng mục công trình
V Nội dung hồ sơ phần
nội thất
Ghi chú
1 Phối cảnh góc tổng thể Thể hiện góc nhìn từ tren cao, giúp CĐT thấy rõ tổng mặt bằng
2 Phối cảnh góc từng phòng công năng Thể hiện các góc ảnh 3D ngoại thất từng phòng công năn
3 Các chi tiết đồ nội thất Thể hiện chi tiết các kích thước dài, rộng, cao, phục vụ thi công

Đơn giá thiết kế

Đơn giá thiết kế – Hồ sơ thiết kế bao gồm:

 1. Hồ sơ kiến trúc.
 2. Hồ sơ thiết kế nội thất.
 3. Hồ sơ kết cấu.
 4. Hồ sơ điện
 5. Hồ sơ nước
 6. Hồ sơ dự toán công trình

Đơn giá xây dựng nhà phần thô

Công đoạn đầu tiên để xây dựng ngôi nhà là xây dựng phần thô. Đây là khâu quan trọng nhất của quá trình xây nhà vì nó quyết định khả năng bền vững của công trình qua năm tháng.

Để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xây dựng, bạn nên tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà phần thô. Dưới đây là đơn giá xây dựng phần thô và một số vật liệu sử dụng trong quá trình xây dựng nhà phần thô.

Chú ý: Đơn giá thường sẽ được tiến hành kiểm định và điều chỉnh sau lúc hai bên nhất thống trong hợp đồng.

Lưu ý:

Chi phí hoàn thiện cụ thể sẽ là sau khi thiết kế, bóc tách vật liệu chi tiết và lên dự toán công trình

Chi phí thiết kế sẽ được báo công khai cho chủ nhà trước khi 2 bên thống nhất triển khai hợp đồng thiết kế.

Đơn giá thi công hoàn thiện

CÁC GÓI THI CÔNG :

Gói 1 : 4 triệu/m2 :

 • Gạch lỗ.
 • Thép Tisco Thái Nguyên
 • Xi măng : vissai Ninh Bình hoặc loại khác tương đương tùy vào nơi xây dựng.
 • Cát xây trát cát sông.
 • Gạch ốp lát ceramic 200.000 – 250.000/m2.
 • Trần thạch cao khung xương tấm Hà Nội
 • Sơn Maxilite
 • Thiết bị điện : ổ cắm công tắc Vanlok, dây cáp điện Canisun
 • Thiết bị vệ sinh Viglacera
 • Cầu thang ốp lát đá nhân tạo.
 • Cửa ra vào và cửa thông phòng : Cửa nhôm Việt Pháp, cửa chính cửa Lim Nam Phi.

Gói 2 : 5 triệu/m2 :

 • Gạch đặc.
 • Thép Tisco Thái Nguyên
 • Xi măng : vissai Ninh Bình hoặc loại khác tương đương tùy vào nơi xây dựng.
 • Cát xây trát cát sông.
 • Gạch ốp lát ceramic 300.000 – 350.000/m2.
 • Gỗ ốp sàn dung gỗ công nghiệp Malaysia.
 • Trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Gypro
 • Sơn Dulux lau chùi hiệu quả.
 • Thiết bị điện : ổ cắm công tắc Sino , dây cáp điện Trần phú.
 • Thiết bị vệ sinh Inax
 • Cầu thang cổ bậc ốp đá nhân tạo mặt bậc dung gỗ Lim Nam phi
 • Cửa ra vào và cửa thông phòng : Cửa nhôm Xinfa, cửa chính cửa Lim Nam Phi, cửa thông phòng dung cửa công nghiệp chống ẩm.

Gói 3 : 6 triệu/m2 :

 • Gạch đặc.
 • Thép Tisco Thái Nguyên
 • Xi măng : Hoàng thạch
 • Cát xây trát cát sông.
 • Gạch ốp lát ceramic 300.000 – 400.000/m2.
 • Gỗ ốp sàn dung gỗ công nghiệp Malaysia.
 • Trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Gypro
 • Sơn Dulux lau chùi hiệu quả.
 • Thiết bị điện : ổ cắm công tắc Panasonic , dây cáp điện Trần phú.
 • Thiết bị vệ sinh : Toto
 • Cầu thang cổ bậc ốp đá tự nhiên mặt bậc dung gỗ Lim Nam phi
 • Cửa ra vào và cửa thông phòng : Cửa nhôm Xinfa, cửa chính cửa Lim Nam Phi, cửa thông phòng dung cửa công nghiệp chống cháy

Quy trình thi công xây sửa nhà trọn gói uy tín tại Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Hoằng An

Bước 1: Ký kết HĐ xây dựng xây nhà trọn gói

 • Ký cam kết hợp đồng

Bước 2: Tham vấn xây dựng

– Thiết kế, lên phối cảnh 3D các phần kiến trúc, nội thất, điện nước, cấu tạo, thi công.

+ Hồ sơ kiến trúc bao gồm có: Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, cửa… phối cảnh, kết cấu, điện nước, dự toán công trình….

+ Hồ sơ thiết kế nội thất gồm có: Mặt bằng bố trí nội thất, bản vẽ 3d nội thất, bảng điện chiếu sáng, bóc tách thi công…

Thời điểm, thời gian để thực hiện: Đối với các công trình xây dựng nhà ở, quý khách hàng hãy Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để biết cụ thể. Tất cả các công trình, thời gian tiến hành sẽ bao gồm 02 tiến độ chính:

+/ Thiết lập hồ sơ thiết kế: 30 ngày

+/ Thi công 30 ngày, khách hàng sẽ nghĩ phân tích trên là cho thi công hoàn thiện.

Bước 3: Tiến hành khởi công, thi công xây dựng

– Giải phóng mặt bằng

– Bắt đầu tiến hành khởi công và thi công xây dựng phần thô (Móng, xây dựng công trình ngầm, thân, mái)

– Thi công hoàn thành, hoàn thiện công trình (Sơn bả, ốp lát, hoàn thành mạng lưới hệ thống điện và nước, lắp đặt cửa, cầu thang, lan can ban công, lắp đặt đồ nội thất)

Bước 4: Hoàn công xây dựng

– Nghiệm thu theo các hạng mục dự án công trình theo từng giai đoạn (Nếu có)

– Bàn giao lại công trình cho khách hàng

– Bảo hành, bảo dưỡng công trình xây dựng định kỳ (Nếu có)

Tất cả các nội dung trên là các bước để thiết kế, thi công và xây nhà cửa trọn gói.với cam kết chất lượng cao, đúng tiến độ cũng như báo giá thiết kế và xây dựng có chi phí tối ưu nhất.